Băng dính

Thương hiệu: Đang cập nhật | Tình trạng: Còn hàng
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật
Xem thêm

Mua băng dính

Băng keo dính là một vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Băng dính Nam Định còn được gọi là băng keo, là một loại vật dụng có khả năng dính kết, thường thì gồm keo dính kết hợp với một vài vật liệu khác dai,  Loại băng keo dính Nam Định được dùng nhiều trong việc đóng gói thành phẩm và được sử dụng nhiều trong các ngành điện tử công nghiệp và trong cuộc sống hàng ngày, rất thuận tiện cho mọi người sử dụng.

bang_dinh_nam_dinh

 

Cấu trúc cơ bản của băng keo dính
Mỗi cuộn băng keo dính gồm có 2 chỗ: Chỗ lõi & Chỗ băng dính

- Chỗ lõi: là nơi để quấn lớp băng keo, thường có hình tròn, trống, được làm từ giấy hoặc nhựa tùy vào loại băng dính. Phần lỏi không có tác dụng nên được bỏ đi khi dùng hết phần băng keo.

- Chỗ băng dính là phần chính của cuộn băng dính vì nó có tác dụng kết dính. Những loại băng keo dính thông thường thì phần băng dính sẽ có cấu tạo 2 lớp như sau:

+ Lớp keo là thành phần cơ bản có thể bám vào các nguyên liệu khác. Một số hợp chất keo dính được dùng được dùng như: acrylate copolymer,  BOP, DO… các hợp chất này được thay đổi tùy theo yêu cầu ứng dụng. Một số loại có thể được pha trộn thêm chất chống oxy hóa có tác dụng dính chắc trong thời gian dài.

+ Lớp lớp màng - còn gọi là lớp nền được làm từ một loại nguyên liệu như: màng PVC, màng BOPP, vải,  bạc ,giấy kraft..... tùy thuộc vào chức năng sử dụng mà người ta chế tạo ra nó có thể được phủ một lớp chống dính để dễ bóc tách chẳng hạn băng keo dính hai mặt.

Ứng dụng hữu ích của băng keo dính

Sản phẩm băng dính được ứng dụng đa số trong các lĩnh vực của cuộc sống từ đóng gói hàng hóa, bảo vệ, dán giấy,..., chúng cũng được ứng dụng rất nhiều trong nhiều nghành công nghiệp, điện tử. Không chỉ vậy, trong các hoạt động thường ngày băng keo dính cũng được sử dụng nhiều từ trong nhà đến các văn phòng hay ứng dụng trong các ngành sơn sửa, may mặc,…

 

 

Công ty bao bì Vĩnh Trường ngoài in hộp giấy kraft nâu có thể dùng trong các sản phẩm như: hộp đựng bánh kẹo, hộp giấy đựng coffee , hộp trà, hộp rượu,hộp đựng giày dép và các sản phẩm hộp giấy carton đa dạng để đựng cá loại hàng tiêu dùng hay sản phẩm có trọng lượng nặng xuất khẩu sang thị trường châu Á ,châu Âu …. Chúng tôi còn in name card, in bao thư, in decal giá rẻ,in thẻ đeo nhân viên…

Công ty còn sản phẩm bao bì giấy in offset

 

 

Với năng lực sản xuất của công ty bao bì nam định Vĩnh Trường. Với dây chuyền công nghệ máy móc hiện đại rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Cám ơn quí khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, xin quí khách vui lòng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo sản phẩm của chúng tôi

xem thêm: tại đây            https://vpack.com.vn/giay-goi-1

 

Quí khách vui lòng lựa chọn báo giá ở dưới

 

Báo giá thùng carton 

Báo giá bao bì cao cấp

Báo giá túi giấy

 

 

công ty cp bao bì cao cấp việt nam gồm nhiều sản phẩm

Quí khách vui long tham khảo sản phẩm của chúng tôi: tại đây

Các mẫu thiết kế của chúng tôi: https://vpack.com.vn/tin-tuc

Công ty bao bì Nam Định - Vĩnh Trường - Vpack

Đăng ký để nhận báo giá tốt nhất cập nhật hàng ngày!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: